Another Cinderella Story-A musical romantic comedy

0

เตรียมพร้อมสำหรับเพลงเต้นรำและอาจเป็นเวทมนตร์ในซินเดอเรลล่าซึ่งนักดนตรีระดับมัธยมปลายแสดงให้เห็นถึงเจ้าชายสาวน่ารักที่กำลังมองหาผู้หญิงในอุดมคติการเป็นนักเรียนใหม่ที่โรงเรียนเป็นเรื่องยากแต่ Joey (Seeley) ได้รับแรงบันดาลใจให้ได้รับประโยชน์มากที่สุดจากสภาพแวดล้อมใหม่ของเขาใหม่ในที่สุดโจอี้ก็ยอมแพ้ในการเต้นรำใหม่เอี่ยมแมรี่ (Clena Gomez) อาจเป็นผู้หญิงWaluxที่ต่อต้านรองเท้าแตะแก้ว Jason Buchanan

หลังจากหลายปีของการละเมิดที่มือของ Trio Wickd Mary, Mary Santiago ซึ่งเป็นพรรคธรรมชาติในใจเพิ่งได้รับเลือกให้เป็นโลกปัจจุบันของบริษัทเทพนิยายคลาสสิก “Cinderella” Britenลูกสาวที่น่ากลัวของเธอและนักเรียน Ritzy Beverly Hills นับถอยหลังหลายวันก่อนการออดิชั่นสำหรับสถาบันการแสดงแมนฮัตตันที่รู้จักกันดีและ Joey Parker กลับไปที่ Beverly Hills High สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเพื่อให้มีลูกที่เธอต้องการอย่างยิ่งในอนาคต “ปกติ”.ฟอรัมจะถูกจัดตั้งขึ้นสำหรับการปลอมแปลงหายไปและค้นหาผู้หญิงที่วิ่งหนีไปเต้นรำกับรองเท้าแตะแก้ว iPod ของเธอ) แต่ไม่สามารถจดจำได้นิทานสมัยใหม่นี้แสดงให้เห็นว่าเวทมนตร์และความสุขไม่ได้ขึ้นอยู่กับหัวของทูตสวรรค์อย่างไรแมรี่ใช้ชีวิตอยู่กับแม่เลี้ยง/น้องสาวและทาสของเธอสำหรับพวกเขาที่ High School Masquerade Ball เธอจะเต้นกับไอดอลป๊อปของเธอโจอี้วิ่งกลับบ้านก่อนเที่ยงคืนเธอปล่อย Zune ของเธอโจอี้พยายามหาผู้หญิงที่เหมาะกับ Zuneคลิกที่นี่เพื่อดูนางสาวซินเดอเรลล่า 2 กิ๊งหัวใจไอพ็อดสื่อรัก 2008หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี

แมรี่นักเต้นที่มีความสามารถที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ไปเต้นรำแม่เลี้ยงของเธอห้ามไม่ให้เธอทำที่นั่นเธอเต้นรำกับซุปเปอร์สตาร์โจอี้ปาร์กเกอร์ด้วยหน้ากากเขาไม่มีเงื่อนงำตัวตนของเธอสิ่งเดียวที่เขามีคือ Zune ที่เธอทิ้งไว้ข้างหลังเขาจะพบผู้หญิงในฝันของเขาหรือไม่?หรือถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวบนฟลอร์เต้นรำ?

 

ตั้งอยู่รอบๆโลกสมัยใหม่ของธุรกิจดนตรีเทพนิยายคลาสสิก “ซินเดอเรลล่า” ได้รับการแต่งตั้งใหม่กับแมรี่ซานติอาโกนักเต้นที่เกิดจากธรรมชาติที่หัวใจเป็นเจ้าหญิงกำพร้า Star, Dominique และลูกสาวสองคนที่น่ากลัวของเธอ Bree และ Brit หลังจากหลายปีของการละเมิดที่มือของ Trio Wicked Mary ตอนนี้ตอนนี้เป็นผู้อาวุโสที่ Ritzy Beverly Hills High School กำลังนับถอยหลังวันจนกระทั่งการออดิชั่นการเต้นรำของเธอสำหรับสถาบันศิลปะการแสดงแมนฮัตตันที่มีชื่อเสียงอนาคตอยู่ห่างจาก Dominique และลูกที่อยากได้ของเธอเมื่อ Teen Pop Sensation และ Heart – Throb, Joey Parker กลับไปที่ Beverly Hills High เพื่อจบโรงเรียนเช่นวัยรุ่น “ปกติ” เวทีถูกตั้งค่าสำหรับลูกบอลปลอมตัวดังนั้นเห็นได้ชัดว่าโจอี้ไม่สามารถหาสาวลึกลับของเขาหรือหญิงสาวที่ทิ้ง Zune ในขณะที่หนีออกจากการเต้นรำเทพนิยายสมัยใหม่นี้พิสูจน์ให้เห็นว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีแม่ทูนหัวนางฟ้าเพื่อทำให้เวทมนตร์เกิดขึ้นหรือจบลงอย่างมีความสุข

 

แมรี่อาศัยอยู่กับแม่เลี้ยงและน้องสาวของเธอที่ปฏิบัติต่อเธอเหมือนเด็กผู้หญิงคนรับใช้ไม่มีใคร Joey Parker เป็นป๊อปสตาร์ที่มีชื่อเสียงที่ต้องการมีปีการศึกษาปกติเมื่อพวกเขาพบกันในการเต้นรำพวกเขาตกหลุมรักปัญหาเดียวคือสิ่งที่เขารู้เกี่ยวกับเธอคือเพลงที่เล่นได้ดีที่สุดในเพลย์ลิสต์ของเธอเขาตัดสินใจที่จะออกไปค้นหาทั่วทั้งโรงเรียนเพื่อค้นหาเธอและเธออาจเป็นใครก็ได้ (แม้แต่น้องสาวของเธอ!) แต่เธอก็มีปัญหาอื่นๆเธอถูกปฏิเสธจากโรงเรียนสอนเต้นชั้นนำเนื่องจาก “อุบัติเหตุ” และต้องแสดงให้โลกเห็นว่าเธอมีอะไรที่จะย้ายออกจากบ้านของเธอ

ผู้ชายคนหนึ่งที่เต้นกับสิ่งที่อาจเป็นผู้หญิงในฝันของเขาที่ลูกบอลวาเลนไทน์มาสคารดมีเพียงคำใบ้เดียวที่ตัวตนของเธอ: Zune ที่เธอทิ้งไว้ข้างหลังขณะที่เธอรีบกลับบ้านเพื่อทำเคอร์ฟิวและด้วยโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตต่อหน้าเขาเขาก็ออกเดินทางเพื่อค้นหาความงามที่สวมหน้ากากของเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *