Posted on

ราชาธิปไตยและมุมมองของชนชั้นสูงเกี่ยวกับวิธีการที่ควรควบคุมสิ่งต่างๆตามธรรมชาติส่งผลให้เกิดปัญหาโดยไม่มีปัญหานั่นคือข้อความจาก Lion King ทั้งต้นฉบับและการสร้างใหม่เป็นสองเท่าเจมส์เอิร์ลโจนส์ทำหน้าที่เป็น Mufaza อีกครั้งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการฟื้นฟูสมรรถภาพมันเป็นภาพยนตร์อนุรักษ์นิยมมันเป็นความจริง. แต่ฉันกลัวว่าคุณจะต้องไปดูที่อื่นหากคุณกำลังมองหาความไม่พอใจในแนวโน้มปฏิกิริยา

กำกับการแสดงโดยจอนฟาเวโรซึ่งก่อนหน้านี้แสดงให้เห็นถึงรสนิยมที่อนุรักษ์นิยมของเขาในภาพยนตร์ไลออนแอ็คชั่น (หรือแสง) The Lion King เปรียบได้กับเพลงในอุดมคติของเพลงในอุดมคติฉากเปิดตัวของต้นฉบับเกิดขึ้นในช่วงยุค Gozeflesh ของเวียนศีรษะเมื่อเผชิญกับความงามซึ่งเมื่อยี่สิบห้าปีก่อนภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ได้รับการปล่อยตัวหรืออย่างน้อยก็ตั้งแต่ Pinocchio Half จะมีฉากที่มีสัญญาสูงสุดโดยการถ่ายทำ Gooseflesh Redux และศตวรรษก่อนหน้าสำหรับปี 2019 Favreau ได้สร้างช่วงเวลาแห่งความยิ่งใหญ่แม้แต่การ์ดชื่อเรื่องยังคงทำงานเหมือนกัน Favreau ไม่เคยรู้สึกเหมือนเป็นอาหารเย็นที่ไม่ได้มีส่วนร่วมเหมือนกับฤดูร้อน Aladdin แม้ว่าเขาจะใช้ความคิดสร้างสรรค์ของเขามากกว่าที่จะมาจาก Jungle Book 2016 ของเขาสิ่งเหล่านี้ทำประเพณีแอนิเมชั่นดิสนีย์ที่สั่นคลอนเช่นเดียวกับประวัติของการผลิตภาพยนตร์ธรรมชาติทั้งคู่ถูกนำมาใช้เพื่อสร้างการสังเคราะห์ที่ประสบความสำเร็จใน Jungle Book และ Lion King ตามลำดับเทรนด์ที่ดีที่สุดในบรรดาภาพยนตร์ดิสนีย์เจ็ดเรื่องที่ผลิตตั้งแต่ปี 2010 เมื่ออลิซเบอร์ตันของทิมเบอร์ตันเปิดตัวคือ Favreau’sคลิกที่นี่เพื่อดูเดอะไลอ้อนคิงพากไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

The Lion King เป็นภาพยนตร์ที่นึกถึงเพราะมันบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนที่น่าเกลียดและโกรธแค้นที่ถูกบังคับให้ได้รับกฎทางสังคมเพื่อส่งเสริมความเกลียดชังของพวกเขา Nin ได้ย้ายผ่านการฆาตกรรมและการทรยศและพยายามที่จะรักษาไว้โดยให้เสียงที่ด้อยโอกาสเขาเรียกร้องให้ “รัฐประหาร” แล้วพูดว่า “Hyei จะกินก่อน” Elizabeth Warren, Bernie Sanders, Bill de Blasio และ Alexandria Ocasio-Cortez ล้วนอยู่ลุกขึ้นยืนยืนและปรบมือไม่ดี: เช่นเดียวกับฮีโร่คนอื่นๆของคุณแผลเป็นสมควรได้รับความชื่นชมจากคุณจากนั้นเขาก็อนุญาตให้เขาลบล้างตำแหน่งทางการเมืองของเขาและวางแผนที่จะลอบสังหารผู้คนเช่นนักปฏิวัติอื่นๆการเลือกตั้งของเขาไม่ควรเป็นแต่สิ่งที่เขามีคืออาวุธและด้วยเหตุนี้เขาจึงมีอำนาจความต้องการของพวกเขาไม่ควรมากเกินไปเพราะท้องของสุนัขไม่เคยเต็มไปหมดเราได้รับการเตือนล่วงหน้าถึงผลที่ตามมาจากการเยี่ยมชม Phayu

มีละครสัมผัสแสงหลายเรื่องในบทละครที่จำเป็นต้นฉบับมีสิ่งของเพิ่มจำนวนมากและรุ่นนี้ใช้เวลานานกว่า 30 นาทีด้วย Meerkat Timon และ Wartthog Pumbaa สคริปต์ของ Jeff Natanon ได้รับแรงฉุดมากขึ้น (ปล่อยโดย Billy Eichner และ Seth Rogen ตามลำดับ) Falstaff ผู้แสดงให้กับ Prince Hal และ Simba ต้องเรียนรู้ที่จะเรียนรู้วิธีดึงพวกเขาออกมาในขณะที่เขายกเจ้าชายแห่งสิงโตแห่ง Simba (Donald Golver) พวกเขาแจ้งให้เขาทราบว่านิทานของวัฏจักรแห่งชีวิตซึ่งพ่อของเขา Mufaza เคยใช้เพื่อเป็นแนวทางในการคิดของเขาเป็นเท็จ: ชีวิตจริงเป็นด้ายที่ไม่มีความหมายและบิดเบี้ยวที่ทำให้คุณมีจริยธรรม Simba ไม่แน่นอนตอนนี้เขาเกิดความรู้สึกของหน้าที่ในการปกป้องทุกสิ่งที่สัมผัสและคำนึงถึงประวัติศาสตร์ pumbaa ไม่สบายใจในขณะที่เขาดูแต่ถ้าทุกอย่างเชื่อมโยงกันมันอาจจะไม่เจ๋งที่จะทำในสิ่งที่เราต้องการ Timon เสนอคำอธิบายที่แปลกประหลาดสำหรับดวงดาวหลังจากดูพวกเขาวิทยาศาสตร์คือ Pumbaa ด้วยการเชื่อมโยงความหมายของพวกเขากับมรดกของผู้นำที่ยิ่งใหญ่ที่มาก่อนมีเพียงซิมส์เท่านั้นที่เชื่อมต่อกับมิติของนิทานที่เหมาะสมสำหรับพวกเขารุ่นพันปี

องค์ประกอบใหม่ส่วนใหญ่ในบทภาพยนตร์คือความพยายามที่จะชะลอเหตุการณ์อย่างมีนัยสำคัญเช่นเดียวกับจำนวนส่วนขยายสำหรับแอนิเมชั่นนี้ (มีการกล่าวถึงความงามอันล้ำค่าและสัตว์ร้ายและฉันสามารถคาดการณ์ได้ว่ามันจะส่งผลให้ภายในถูกปิดเช่นกัน) การแสดงของจอห์นโอลิเวอร์เนื่องจาก Zazu มีเส้นมากเกินไปเรื่องราวที่น่าขบขันของ Favreau Oliver Rogen กำลังสนุกกับ Favreau ในขณะที่ Eichner เกือบจะตลกขบขันมีบิตตลกมากมายและพวกเขาได้รับประโยชน์สูงสุดจากการอ่านที่กระตือรือร้นของเขา Glover เป็นองค์ประกอบที่อ่อนแอแม้ว่าทุกคนสามารถร้องเพลงได้ดีกว่า Rogen แต่เขาก็ไม่โดดเด่นในฐานะนักแสดงและร้องเพลงได้ไม่ดีนักตั้งแต่ Pierce Brosnan ใน Mamma Mia ความพยายามสั้นๆในการ warbling อาจเป็นการจู่โจมที่ดุร้ายที่สุดในหู Knowles-Carter, Beyoncé Simba ผู้ซึ่งแสดงภาพแฟนสาวของ Nala ได้รับผลกระทบเล็กน้อยเมื่อเธอถูกตั้งข้อหา

อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงคำที่ว่างเปล่าสิ่งสำคัญเพียงอย่างเดียวของการรีเมคคือคุณรู้แล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้นมันอาจเป็นตัวอย่างที่ดีกว่าสำหรับคนรุ่นต่อไปที่เรียนรู้เกี่ยวกับ S Tory เป็นครั้งแรกค้นหาสิ่งที่ไม่แตกหักและไม่ได้รับการแก้ไขเนื่องจากแต่ละเพลงมีเพลงที่เต็มไปด้วย Elton John-Tim ที่ยอดเยี่ยมและถูกเอาชนะด้วยแรงโน้มถ่วงถ้าเพียงแต่เขาสามารถดูแลทุกดิสนีย์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *